Làm thế nào để gỡ bỏ Windows Defender trên Windows?

Category: PC - Laptop 1 0

Hướng dẫn gỡ bỏ trong Windows

, phần mềm bảo mật miễn phí được tích hợp sẳn trong hệ điều hành Windows, nó cung cấp các bảo vệ cơ bản cho Windows chống lại các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Phiên bản nâng cao của trong Windows 8 và Windows 8.1 bao gồm hầu như tất cả các tính năng của .

1-8440d

Nhưng thay vì sử dụng Windows Defender thì người dùng lại thích tự cài đặt một antivirus từ bên thứ ba như Norton hay Kaspersky, và muốn . Mặc dù vậy, nhưng Windows lại không cho phép người dùng có thể khỏi máy tính, vì thế bạn chỉ có thể tạm tắt nó đi mà thôi.

2-8440d

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể dễ dàng khỏi hệ điều hành Windows hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột duy nhất! bằng cách sử dụng . Công cụ này được cung cấp miễn phí và có chức năng duy nhất đó là gỡ bỏ Windows Defender khỏi hệ điều hành Windows.

3-8440d

Sau khi tải về, bạn nhấn đôi vài tập tin EXE để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Sau đó nhấn vào nút lệnh Uninstall Windows Defender để bắt đầu quá trình gỡ bỏ Windows Defender khỏi Windows. Bạn có thể theo dõi quá trình làm việc bên dưới nút lệnh.

Chỉ đơn giản thế thôi, hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows, nếu quan tâm, bạn đọc có thể tải về tại đây

Rate this post

Related Articles

avatar
  Subscribe  
Notify of