RoboForm Everywhere miễn phí 12 tháng bản quyền

Phần mềm  hay AI hỗ trợ quản lý, tự động , tài khoản đăng nhập trên các trình duyệt web. Cùng NamLee.Net đăng ký nhận bản quyền AI sử dụng trong vòng 1 năm.

  hay có tên gọi khác là AI RoboForm là ứng dụng tự động , tài khoản trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như: Chrome, Firefox ( tuy nhiên Al RoboForm chưa hỗ trợ CocCoc…) Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn sử dụng đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau : máy tính, tablet, điện thoại, USB….

  RoboForm Everywhere thật sự rất hữu ích với những người có nhiều tài khoản sử dụng trên các trình duyệt. Với mong muốn hỗ trợ người dùng có được phiên bản đầy đủ nhất, nhà phát hành tặng bản quyền miễn phí ứng dụng sử dụng trong vòng 1 năm.
  Bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền 19.95$ để có trong tay bản quyền RoboForm Everywhere khi cài đặt và đăng ký bản quyền từ ngày hôm nay 13/11/2017

  Nếu như chưa kịp đăng ký, các bạn cũng có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm ghi nhớ tài khoản miễn phí khác như Evernote, SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery, CookieSwap .. Trong đó, Evernote giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính của bạn. Với sự cải tiến này, bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào

  CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN ROBOFORM EVERYWHERE

  Truy cập link đăng ký miễn phí tại đây và điền các thông tin, sau khi đăng ký xong sẽ có email gửi về cho bạn trong đó sẽ có key, bây giờ bạn truy cập vào link http://www.roboform.com/key sau đó đăng nhập tài khoản (nếu chưa có phải tạo tài khoản trước nhé) và điền key vào để kích hoạt.

  Như vậy là bạn đã có được bản quyền RoboForm Everywhere trong vòng 12 tháng rồi đấy.

  Chúc các bạn thành công.

  Lưu ý: chương trình sẽ kết thúc vào lúc 03h00 sáng ngày 16/11/2017

  0 0 vote
  Article Rating

  NamLee Blog - Chia sẻ là đam mê
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x