Cách nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank (VCB)

Category: Webmaster 3,174 90

Khi kiếm tiền trên mạng dù bằng hình thức gì bạn vẫn thường phải nhận tiền thông qua 2 cách là: Western Union và gửi về ngân hàng trong nước. Đối với Western Union thì có vẻ đơn giản nhưng lúc đi nhận tiền bạn phải ra điền vào form khá lâu. Thay vì thế nhận tiền bằng cách gửi về tài khoản ngân hàng được nhiều người chọn vì nó xử lý tự động tiền tự vào tài khoản hàng tháng mà không làm gì.

Riêng với (GA) hay YOUTUBE partner thì hình thức nhận tiền qua ngân hàng còn bắt buộc với một số trường hợp số tiền nhận được lớn hơn 4 hoặc 5 ngàn đô.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn điền thông tin chính xác để nhận tiền vào tài khoản ngân hàng (VCB)

screenshot_9

Cách điền thông tin nhận tiền nước ngoài Youtube, Adsense
Tên tài khoản: Điền tên bạn không dấu ví dụ Le Sy Nam
Tên ngân hàng: JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM
Mã SWIFT-BIC CODE: BFTVVNVX
Số tài khoản: Điền số tài khoản ngân hàng của bạn ví dụ 0071001037037

Trong lần nhận tiền đầu tiên, mình không phải ra ngân ngàng VCB để xác nhận giống như các bài viết của các bạn khác hướng dẫn mà tiền về tực tiếp tài khoản VCB vào lúc khoảng 10h sáng.

Hy vọng hướng dẫn trên sẽ hữu ích với anh em MMO nói chung và chơi Adsense nói riêng. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc gì vui lòng comment mình sẽ giải đáp dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Related Articles

avatar
37 Comment threads
53 Thread replies
30 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
38 Comment authors
Monkey LýNam LêMr BiMr BiCuong Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
linh
Guest
linh

tên tiếng anh ngân hàng mới cập nhật đổi tên mới rồi bạn ơi, là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Lê Vũ Minh Khang
Guest
Lê Vũ Minh Khang

Ok k vay

Monkey Lý
Guest
Monkey Lý

Cho mình hỏi GA bank tự động về ngân hàng Vietcombank thì khoảng bao lâu mới nhận đc ag, mình nhận vào ngày 21 hay phải mất bao nhiều ngày, lần đầu mình nhận mà giờ chưa thấy về tiền. không biết có vấn đề gì không, rất mong đc giải đáp, cảm ơn bạn.

Mr Bi
Guest
Mr Bi

Tên ngân hàng: BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM
Mã SWIFT-BIC CODE: BFTVVNVX

2020 vẫn sử dụng hay đã đổi mã khác rồi bạn ơi

Cuong
Guest
Cuong

Cho mình hỏi thẻ dùng thẻ nội địa hay visa. Nếu visa làm thể usd hay vnd. Và thẻ visa nên làm loại thẻ nào. Rất cần giúp đỡ của bạn

Dung Tran
Guest
Dung Tran

Mình thêm phương thức thanh toán qua ngân hàng trên GA, nó yêu cầu điền Ngân hàng trung gian , thì mình điền sao vậy bạn?

Dung Tran
Guest
Dung Tran

Khi mình thêm phương thức thanh toán trên GA, thấy có nội dung “Ngân hàng trung giang, SWIFT BIC trung gian,…thông tin này điền sao vậy bạn?

Thanh Nguyen
Guest
Thanh Nguyen

Nam cho mình hỏi nhận tiền Adsesne về tài khoản VNĐ của VCB thì phí mất khoảng bao nhiêu? Trước kia mình nhận qua 1 Ngân hàng khác mà thu phí tới gần 20$ (do chuyển qua ngân hàng trung gian). Cảm ơn bạn!

Dat Nguyen
Guest
Dat Nguyen

Ngân hàng nào phí tới 20$ ghê vậy. Mà bác rút bao nhiêu

Trikien
Guest
Trikien

Bạn NAM LÊ cho hỏi tài khoản mình dùng ở vietcombank là tài khoản gì ạ? Usd hay tài khoản thanh toán, hay tài khoản gì khác?

Lê Minh quân
Guest
Lê Minh quân

Ad ơi chỉ cần mang lá thư từ google AdSense vs chứng minh nhân dân đến ngân hàng nào vs có cần tài khoản ngân hàng không ạ
Đến ngân hàng nào rút tiền YouTube ạ=_=

iceball
Guest
iceball

bạn cho hỏi thông tin tk vcb nhận tiền có cần phải trùng thông tin (tên,sđt,địa chỉ) mình ghi trong tk GA k nhỉ ? Hay rút qua WU mới phải trùng vậy

minh
Guest
minh

ad cho mình hỏi nhé, mình nhận thanh toán bằng SEC, nhưng lạc mất SEC rồi, giờ mình có cách nào yêu cầu bên GA thanh toá lại qua tk ngân hàng đc ko?

Huyền Nguyễn
Guest
Huyền Nguyễn

cho em hỏi khi nhận VCB thì có cần ra ngân hàng kiểm tra không ạ ?

sieutonghop
Guest
sieutonghop

Khi đủ 100$ thì ga nó sẽ tự động chuyển cho mình đúng không ạ. Mình không phải thao tác thêm gì để bắt nó phải chuyển tiền phải không ad

Dũng
Guest
Dũng

Mình mở tk USD ở techcombank, nhưng thấy tiền về bị trừ nhiều thứ quá. Từ Citybank chuyển về Tech mất 3USD. Về Techcombank thu 2USD, xong cuối tháng lại trừ thêm 1USD phí tài khoản nữa. Thấy trừ nhiều quá. Bạn nào đã nhận ngân hàng khác có bị thế không? Có ngân hàng nào phí ít hơn không để mình chuyển qua dùng?

Thanks

nguyen van hop
Guest
nguyen van hop

khi nào đủ 100 đô thì GA mới gửi à bạn , nếu 3 tháng đủ thì nó gửi lần 1 , sau đó 5 tháng sau mới đủ 100 đô thì nó mới gửi lần 2 à bạn . thanks

Vô danh
Guest
Vô danh

1. Cho mình hỏi mình có nhiều Ga và mỗi Ga có thông tin nhận pin khác nhau, nếu mình chỉ add 1 thẻ ngân hàng cho các GA trên như vậy có đx ko nhỉ, hay là vi phạm chính sách? Hay nên dùng nhiều thẻ bank
2. Thông tin nhận pin GA và thông tin thẻ ngân hàng khác nhau có ok ko bạn?
Thank ad

Tùng
Guest
Tùng

bác cho em hỏi nhận qua Techcombank thì cũng cách làm tương tự như này đúng k bác

Thạch Út Nhỏ
Guest
Thạch Út Nhỏ

CHÀO BẠN, THEO BẠN NÓI THÌ TIỀN THNAH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢNG THÌ BẮT BUỘT PHẢI TỪ VÀI NGHÌN ĐÔ MỚI NHẬN ĐƯỢC HAY LÀ VÀI TRĂM VẪN NHẠN ĐƯỢC

Chi Nguyen
Guest
Chi Nguyen

cho mình hỏi, mình có nhận đủ tiền thanh toán từ Google ko, hay bị trừ thuế hay phí gì đấy?
với cả nếu mình ko nhận được thì làm sao báo Google gửi lại sau khi mình chỉnh sửa lại thông tin tài khoản ngân hàng nhỉ?

Lê Minh Quân
Guest
Lê Minh Quân

t2 ngày 24 mình vẫn không có mail pay là sao bạn ???

Lê Minh Quân
Guest
Lê Minh Quân

Ngày 21 của mình là t6 nhưng vẫn k có mail là thanh toán vậy t2 ngày 24 thì có thanh toán không bạn ?

Dũng
Guest
Dũng

Bạn cho hỏi.. Hôm 21/12 mình nhận được thông báo thanh toán.. Tuy nhiên khi vào kiểm tra thì trang thái thanh toán là Đã được trả (22/12).
Như vậy có phải là ai đó đã rút tiền từ tài khoản adsense của mình phải không? Và nếu đúng thế có cách nào kiểm tra là ai đã rút được không bạn..
Cảm ơn

Thi Gan
Guest
Thi Gan

Vậy cứ 21 hàng tháng mà gg nó thống kê trên 100 $ thì nó sẽ pay thui đúng không bạn. mình đã điền như vậy rồi nhưng swift code của mình thêm 025 ở đuôi nữa.

Lê Minh Quân
Guest
Lê Minh Quân

bạn cho mình hỏi khoảng bao lâu thì nó chuyển về từ lúc đủ 100$ vậy.

Ánh Dương
Guest
Ánh Dương

chào bạn, mình đã dc gg xác minh mã pin qua cmnn, mình đã thêm phương thức thanh toán là ngân hàng việt com bank nhưng mà đến phần ngân hàng trung gian từ hoa kỳ và mã swit của ngân hàng trung gian mình không biết ,nên gg vẫn không thanh toán cho mình, bạn chỉ giúp mình với, cảm ơn bạn nhiều lắm

Hieu Vu Van
Guest
Hieu Vu Van

Bác ơi,hôm bữa em có nhận được cái thông báo phải xác minh danh tính mới hiện quảng cáo,em up cmnd và xác minh thành công Nhưng do chưa nhận được mã pin(2 lần rồi,tới tháng 10 này là lần thứ 3) nên tài khoảng vẫn còn thông báo “Your payments are currently on hold because you have not verified your address.” thì nếu mình đạt ngưỡn,có nhận được tiền không bác ? Em vào phần payment thì nó hiện “We’ll send your payment once your payment threshold is reached” Rõ ràng là đã up cmnd và xác nhận thành… Read more »

Nguyễn Mạnh Hùng
Guest
Nguyễn Mạnh Hùng

Bạn ơi cho hỏi đây là tài khoản VCB bình thường vẫn giao dịch hay phải là thẻ Visa Debit ???

Thành Nam
Guest
Thành Nam

Mã SWIFT-BIC CODE thì chung là BFTVVNVX hả Nam Lê

Lê minh
Guest
Lê minh

bạn cho mình hỏi.tên tài khoản ngân hàng khác với tên đăng kí adsense nhận pin có làm sao ko?

Nguyễn phương điệp
Guest
Nguyễn phương điệp

Bạn ơi mình ở 241 phố vọng, hai bà trưng, hà nội. Mình đã đăng ký gửi mã PIN google cấp gửi qua đường bưu điện suốt 6 tháng rồi mà ko tài nào nhận được mã pin để xác minh với ga lần đầu tiên. Vậy phải làm sao để nhận đc mã pin từ google adsense. Rất mong đc bạn giúp đỡ. Mình xin hậu tạ sau. Mình tên Điệp. Đt: 0899488808. Bạn nhắn tin trực tiếp cho mình qua số mobiphone này nhé. Cảm ơn bạn

phanvanha
Guest
phanvanha

Với cách chuyển tiền này mình có cần nhập mã xác nhận không

Kiệt
Guest
Kiệt

Rút tiền từ GA về ngân hàng việt nam có cần có tài khoản visa ko

Thiên Kim
Guest
Thiên Kim

Chào Bạn, Bên GA báo Pay ngày 21/9, nay ngày 23/9 ( Thứ 7) , mình ra Ngân hàng kiểm tra vẫn chưa có tiền về tài khoản. Thông thường mấy ngày tiền mới về TK vậy bạn?

Thiên Kim
Guest
Thiên Kim

Chào Bạn, Bên GA báo Pay ngày 21/9, nay ngày 23/9 ( Thứ 7) , mình ra Ngân hàng kiểm tra vẫn chưa có tiền về tài khoản. Thông thường mấy ngày tiền mới về TK vậy bạn?

Dương Anh
Guest
Dương Anh

mình chọn cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng vietcobank nhưng ra ngân hàng họ bảo tiền chưa về. vậy phải làm thế nào ạ
Theo hướng dẫn của bạn thì mình sai ở tên ngân hàng. vậy phải làm thế nào để được thanh toán lại ạ? nhờ chỉ giúp

Kenh76.vn
Guest
Kenh76.vn

Khoảng mấy ngày là tiền về ngân hàng bạn?

Greenzone
Guest
Greenzone

Nhận tiền qua ngân hàng ntn có mất phí gì không ạ… đọc trên biểu phí em thấy phí báo “có”????

truong
Guest
truong

bác hướng dẫn Cách nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng agribank với ạ thank