Lộ ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 5se màn hình 4 inch

Vào tuần trước, chúng ta đã được nghe những thông tin về mẫu màn hình 4 inch của với tên gọi , xuất phát từ nguồn tin 9to5Mac. Còn theo những thông tin mới đây từ Tech Insider, có vẻ như ảnh thực tế đầu tiên của mẫu mà nhiều người dùng mong đợi đã bắt đầu lộ diện.

Hình ảnh thực tế của được đăng tải đầu tiên trên trang One More Thing. Nhằm chứng minh cho kích cỡ màn hình 4 inch, nguồn tin rò rỉ đã đặt mẫu cạnh chiếc 5. Kết quả là cỡ màn hình của 2 chiếc này gần như trùng hợp. Trong khi đó, sự khác biệt nằm ở phần vỏ .

lo-anh-thuc-te-dau-tien-cua-iphone-5se-man-hinh-4-inch

Nếu tinh ý, chúng ta có thể nhận thấy, tuy màn hình của iPhone 5 và iPhone 5se là tương đương nhau, nhưng kiểu dáng 2 máy lại khác nhau. iPhone 5 ở phía bên tay trái với kiểu dáng vuông vắn quen thuộc, còn iPhone 5se lại được bo tròn ở 2 bên thân máy, khiến chúng ta liên tưởng tới thế hệ iPhone 6 hiện nay.

Trong tấm ảnh rỏ rỉ, có 3 chi tiết khiến nhiều người tin rằng, họ đang được thấy chiếc iPhone 5se. Thứ nhất, dải ăng ten nhựa xuất hiện trên phần vỏ máy của iPhone 5se lớn hơn dải ăng ten nhựa của iPhone 5. Nói theo một cách nào đó, dải nhựa này khá giống với thế hệ iPhone 6 hoặc iPhone 6s hiện hành.

Thứ hai, cách bố trí camera selfie ở mặt trước iPhone 5se hoàn toàn khác biệt so với thế hệ iPhone 5 và iPhone 5s trước đây. Camera selfie của iPhone 5se được đặt lệch sang bên trái loa thoại, thay vì chính giữa như 2 người tiền nhiệm. Phòng trong trường hợp nói rằng, đây là iPhone 5s độ vỏ.

Ý tưởng iPhone màn hình 4 inch trước đây.

Thứ ba, cảm biến Touch ID xuất hiện trên ảnh thực tế được cho là iPhone 5se cũng khác hẳn với Touch ID của iPhone 5s, nó gần giống với thế hệ iPhone 6 gần đây. Nhìn chung, qua 3 chi tiết này, gần như chắc chắn, đây chính là mẫu iPhone 4 inch hoàn toàn mới, được nhiều người mong đợi.

Nhưng đáng tiếc, mặt lưng của chiếc iPhone 5se lại chưa được tiết lộ trong tấm ảnh này. Còn theo một số đồn đoán trước đây, iPhone 5se chỉ đơn thuần là một phiên bản thu nhỏ của iPhone 6. Trong đó, kí hiệu “se” trên iPhone 5se được giải thích là “special edition” – tạm dịch: phiên bản đặc biệt.

Theo nguồn tin 9to5Mac, cấu hình của iPhone 5se sẽ tương đương iPhone 6, từ camera, vi xử lý cho tới hiệu năng, nhưng sẽ không có công nghệ 3D Touch mới nhất trên iPhone 6s. Còn lại, các tính năng như Pay, Live Photos, và cảm biến vân tay Touch ID vẫn xuất hiện trên mẫu iPhone 5se này.

0 0 vote
Article Rating

NamLee Blog - Chia sẻ là đam mê
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x