MalCare Security and Firewall – Plugin bảo mật cho blog của bạn

là điều mà bạn nên ghi nhớ sau khi cài đặt xong trang web của bạn. là một giải pháp cực kỳ đơn giản bởi vì chỉ cần một cú nhấp chuột là hầu như mọi thứ đã sẵn sàng. Plugin này có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Cả hai phiên bản đều tập trung vào việc làm cho trải nghiệm người dùng trở nên dễ dàng và nhanh nhất nhất có thể.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về phiên bản miễn phí của plugin . Mặc dù nó không cung cấp các tính năng như sao lưu, nhưng nó cung cấp cho bạn khả năng quét mã độc, theo dõi tường lửa và nhật ký bảo vệ đăng nhập của bạn.

Sau khi thực hiện quá trình thiết lập, chúng ta sẽ thảo luận về tính thân thiện với người dùng của plugin này, điều này sẽ giúp bạn biết liệu plugin bảo mật MalCare có phù hợp với trang web của bạn hay không.

– Cài đặt và cấu hình

Cài đặt plugin
Để cài đặt phiên bản miễn phí của plugin bảo mật MalCare, truy cập vào Plugins > Add New > Tìm kiếm plugin . Khi bạn tìm thấy plugin, hãy nhấp vào nút ‘Install Now’.

Kích hoạt Plugin
Sau khi bạn đã cài đặt plugin, hãy đảm bảo bạn đã kích hoạt plugin ngay để bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của plugin.

Nhập Email để bắt đầu sử dụng
Sau khi cài đặt plugin và kích hoạt plugin, plugin sẽ dẫn bạn đến trang kích hoạt nơi bạn phải thêm địa chỉ email của mình để bắt đầu sử dụng.

Chuyển hướng trang tổng quan
Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến trang tổng quan của plugin. Bạn sẽ nhận thấy thông báo chào mừng cho biết tất cả ba tính năng miễn phí đều được bật trên trang web của bạn. Từ thời điểm đó, bạn sẽ có thể quét mã độc trên trang web của mình, kiểm tra tường lửa và nhật ký bảo vệ đăng nhập.

– Tổng quan

Bảng điều khiển
Khi bạn thoát khỏi chuyển hướng trang tổng quan, bạn luôn có thể quay lại trang tổng quan của MalCare bằng cách truy cập dashboard > MalCare > Visit Dashboard.

Công cụ quét mã độc
Plugin này hàng ngày tự động theo dõi hoạt động trên trang web của bạn. Điều duy nhất bạn cần thực hiện thủ công là quét mã độc. Bạn có thể quét mã độc trên trang web của mình bất cứ lúc nào. Sau khi hoàn thành việc quét các tập tin của bạn, nó sẽ cho bạn biết trang web của bạn có an toàn hay không. Nó cũng cho bạn thấy lần cuối bạn đã quét mã độc giúp bạn theo dõi tần suất bạn thực hiện quét mã độc trên trang web của mình.

Công cụ quét mã độc làm giảm khả năng trang web của bạn bị đưa vào danh sách bị chặn bằng cách phát hiện mã độc phức tạp nhất ở giai đoạn đầu. Nó sử dụng hơn 100 tín hiệu để kiểm tra tập tin trên trang web của bạn và đảm bảo không có mã độc nào thoát.

 

Tường lửa

Tính năng tường lửa cho phép theo dõi khách truy cập được cho phép, bị chặn hoặc bỏ qua trên trang web của bạn. Dữ liệu được cập nhật hàng ngày và nếu bạn nhấp vào nút ‘ Logs’, nó sẽ hiển thị thông tin bổ sung về lưu lượng truy cập như IP, trạng thái, thời gian, phương thức, đường dẫn, phản hồi và tác nhân người dùng.

Bảo vệ đăng nhập

Việc bảo vệ đăng nhập hoạt động theo cùng một cách mà tường lửa thực hiện. Nó chia sẻ tất cả các yêu cầu đăng nhập thành công, bị chặn và không thành công trong biểu đồ được cập nhật tự động. Khi nhấp vào ‘Login Protection Logs’, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các yêu cầu đăng nhập đã xảy ra trong quá khứ.

and – Thân thiện với người dùng

Như bạn có thể thấy trong phần tổng quan ở trên, plugin MalCare Security miễn phí cung cấp các tính năng tuyệt vời nhưng rất thân thiện với người dùng.

Nếu bạn đang muốn cung cấp cho trang web WordPress sự bảo vệ cần thiết về đăng nhập, tường lửa và quát mã độc thì plugin MalCare Security miễn phí là một plugin tuyệt vời. Nó tự động theo dõi các bản ghi của bạn hàng ngày. Điều duy nhất bạn sẽ phải bắt đầu theo cách thủ công là quét mã độc và bạn có thể thực hiện việc đó bất cứ lúc nào và bao nhiêu lần tùy thích. Tính năng tường lửa và bảo vệ đăng nhập được bật từ thời điểm bạn liên kết trang web của mình với plugin để không bị lãng phí thời gian.

Bạn cũng có thể truy cập vào nhật ký bất kỳ lúc nào, giúp bạn dễ dàng cập nhật và tự mình thực hiện các vấn đề nếu cần.

 

Kết luận: Có phải MalCare Security and Firewall là Plugin bảo mật thích hợp cho trang web của bạn không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin cung cấp cho bạn sự an tâm và thực hiện công việc bảo mật cho bạn, plugin bảo mật của MalCare chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn như quản lý sao lưu thì bạn có thể cân nhắc chuyển từ phiên bản miễn phí sang phiên bản cao cấp.

Nếu chúng ta xem xét các tính năng miễn phí mà nó cung cấp, chúng ta có thể kết luận rằng plugin thực hiện khá tốt công việc của nó. Nó theo dõi tất cả các dữ liệu liên quan đến tường lửa và bảo vệ đăng nhập của bạn. Bạn có thể truy cập dữ liệu này bất cứ lúc nào và bạn cũng có thể sử dụng trình quét mã độc để tập trung vào việc phát hiện sớm mã độc trên website của bạn.

Nguồn: Elegantthemes.com

Dịch NamLee.Net & Hostvn.net

0 0 vote
Article Rating

NamLee Blog - Chia sẻ là đam mê
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x