WordPress ra mắt phiên bản quản lý trên Mac, chưa có thông tin cho Windows

là bộ mã nguồn được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi việc cài đặt đơn giản, phù hợp với nhiều mô hình website, cộng đồng phát triển lớn mạnh và quan trọng nhất là nó miễn phí. Nó được coi là nền tảng blog hàng đầu thế giới hiện nay.

wordpress-ra-mat-phien-ban-quan-ly-tren-mac-chua-co-thong-tin-cho-windows

Công ty đứng sau đã cập nhật một ứng dụng mới giúp quản lý trang blog dễ dàng hơn trên máy tính, hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho người dùng Mac, chưa có thông tin cập nhật phiên bản Windows.

wordpress-ra-mat-phien-ban-quan-ly-tren-mac-chua-co-thong-tin-cho-windows (1)

Ứng dụng này cung cấp miễn phí một số tiện ích giúp bạn quản lý, chỉnh sửa và xuất bản nội dung trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể theo dõi một số thông số, thống kê của web mà không cần truy cập trang quản lý Admin trước đây. Hiện tại ứng dụng hỗ trợ người dùng trên wordpress.com và cả người dùng sử dụng nền tảng này trên máy chủ cá nhân không thuộc hệ thống wordpress.com.

wordpress-ra-mat-phien-ban-quan-ly-tren-mac-chua-co-thong-tin-cho-windows (2)

Công ty cũng cho biết cùng với việc giới thiệu ứng dụng này, trang wordpress.com đã được thiết kế lại toàn bộ. Họ quyết định mở mã nguồn của ứng dụng để cộng đồng cùng phát triển, cả hai đều sử dụng codebase có tên mã “Calypso”, chuyển từ MySQL và PHP sang hoàn toàn JavaScript.

Hiện tại người dùng Mac OS X 10.8 trở lên có thể tải về miễn phí ứng dụng tại trang chủ www.wordpress.com, mã nguồn ứng dụng được chia sẻ miễn phí trên GitHub.

0 0 vote
Article Rating

NamLee Blog - Chia sẻ là đam mê
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x