Ứng dụng đang được miễn phí trong ngày 06/02/18 dành cho iOS

Category: Mobile 47 0

Tiếp tục làm mới danh sách ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn, nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng trả phí được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Play Video – Music Tube & playlist for youtube: Ứng dụng dành cho các fan “cuồng” của YouTube. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công.

The app was not found in the store. 🙁

 

2. Drwer – Simple Design Drawing: Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

The app was not found in the store. 🙁

 

3. Device Space: Tiện ích cho phép người dùng xem nhanh một số thông tin về thiết bị như tình trạng bộ nhớ, mức độ năng lượng, địa chỉ WiFi, dung lượng RAM chưa sử dụng v.v…

The app was not found in the store. 🙁

 

4. Effect Cam: Trình chỉnh sửa hình ảnh dành cho những ai thiên về phong cách áp dụng hiệu ứng để làm nổi bật tác phẩm của mình. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu filter, art work hay effect cam theo sở thích của mình.

The app was not found in the store. 🙁

 

5. Xmart Calculator Pro: Ứng dụng bàn phím thay thế cho calculator mặc định trên , sở hữu giao diện bắt mắt và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

The app was not found in the store. 🙁

 

6. EasyConvert+: Ứng dụng chuyển đổi đơn vị dành cho người dùng iOS, ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng tính năng ghi chú và máy tính.

The app was not found in the store. 🙁

 

7.Crypto Pro – Bitcoin Ticker: Ứng dụng hỗ trợ theo dõi tỉ giá của tiền điện tử Bitcoin, cực kỳ hữu ích với những ai đang tham gia khai thác hoặc đầu tư vào đồng tiền này.

The app was not found in the store. 🙁

Nguồn: techrum.vn

Rate this post

Related Articles

avatar
  Subscribe  
Notify of